Góc nhìn thị trường Đà Nẵng 2023

B62C7006 CC69 4C7C AEC5 684D73ED0426

Góc nhìn thị trường Đà Nẵng
♥️♥️♥️

 1. Dù tuần sau có thông báo nới room tín dụng hay không thì đất vẫn sẽ KHÔNG SỐT . Đa phần vay mua ở thực là chính
 2. Các dự án mới ra đa phần bán nhỏ giọt. Không thể cháy bảng hàng. Không thể tạo hiệu ứng thị trường để đẩy giá bds. Lý do chính là các dự án mới đa phần tốt về pháp lý nên giá bán cao hơn thị trường chung
 3. Giá đất Đà Nẵng có giảm nhưng không giảm sâu 20-30%. chỉ đi ngang. khả năng cuối năm 2022 và đầu năm 2023 sẽ tăng trưởng lại nhờ sự hồi phục của du lịch, ngân hàng
 4. Giá đất nền có khả năng tăng trưởng 20-30% vào năm 2023 nếu các đội đầu tư quay lại làm thị trường, vì nhìn chung sau dịch Đà Nẵng không xảy ra sốt đất như các thị trường Bắc , Nam, các tỉnh miền trung khác.
 5. Khách hàng mua ở thì nên tìm kiếm mua lun, giá tuy không thấp, nhưng phù hợp, có thời gian đi tìm hiểu, đi lựa, đàm phán giá. Đừng đợi đến lúc sốt mới lật đật đi mua. khách tài chính tiền mặt thì hiện tại đang là lợi thế số 1.
 6. Đà Nẵng tuy ít lừa lọc nhưng cũng đã xuất hiện sổ giả, giả chủ, dực cọc. Người mua chưa có kinh nghiệm thì nhờ môi giới định giá, hỗ trợ tìm hiểu pháp lý. Đừng để tiền tích góp của bạn bị lừa đảo như mấy vụ vừa rồi công an đã bắt.
 7. Đất nền hiện tại không thể x2, x3 giá như giai đoạn 2015-2019. Nhà đầu tư không nên kì vọng cao như vậy. Có thể tìm kiếm thị trường mới hoặc phương pháp mới đầu tư.
 8. Các chủ đầu tư lớn đổ bộ Đà Nẵng
 • Sunshine Group ( 09 Lê Duẩn )
 • Phát Đạt ( Góc Bạch Đằng , Trần Phú )
 • VinGroup ( dự án Làng Vân )
 • Sungroup ( Cồn dầu, Đầm Sen, Sunneva … )
 • Danh Khôi….
  Hứa hẹn sẽ mang nhiều sản phẩm cao cấp đến với thị trường.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh